In tờ rơi là chiến thuật quảng cáo thông minh, tiện lợi và ít tốn chi phí hơn so với các loại hình truyền thông khác. Nó không chỉ mang lại hiệu quả cao với từng dịch vụ, sản phẩm khác nhau mà còn giúp khách hàng lưu nhớ khi giữ lại một vài tờ.

In tờ rơi phải đảm bảo những yếu tố sau:

  • Tờ rơi phải đẹp, màu sắc cân đối, hài hoà và chất lượng.
  • Thiết kế sáng tạo, bố cục rõ ràng, thu hút sự chú ý của nhiều người
  • Quy cách gia yêu cầu độc đáo, khiến cho khách hàng cầm tờ rơi thích thú. 

Phương thức truyền thông chưa bao giờ phát triển mạnh mẽ đến thế tại các công ty, ngày càng có nhiều sản phẩm ra đời đòi hỏi chúng ta phải có những chiến lược quảng cáo thông minh. “In tờ rơi” chưa bao giờ là hết Hot thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. 

Điểm cộng của việc in tờ rơi

  • Mức độ quảng bá rộng rãi trong khoảng thời gian ngắn
  • Chi phí đầu tư tiết kiệm
  • Chiến thuật quảng cáo nhanh chóng, thiết kế và in tờ rơi nhanh
  • Địa điểm phát tờ rơi đa dạng, có thể phân phát ở từng nơi, từng nhà. 

Sản phẩm nào cũng có 2 mặt tốt và xấu, Tờ rơi cũng thế, vẫn còn một số điểm cần phải cải thiện

Điểm trừ 

Tỷ lệ người đọc tờ rơi không cao do thiết kế, ý tưởng vẫn chưa có sự đột phá mới đánh bật những phương thức quảng cáo khác.

In đẹp Ánh Dương bài toán cộng trừ được giải quyết.

Đến với In Đẹp Ánh Dương mọi vấn đề nhược điểm dường như cải thiện triệt để để phát huy tối đa tính năng của tờ rơi quảng cáo. Thế nên, những vấn đề khó khăn của việc in tờ rơi đều được giải một cách khoa học sao cho mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Ánh Dương biết rõ những điểm cộng và điểm trừ và đưa ra phương án cần khắc phục. Thêm vào đó, Ánh Dương may mắn sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng cộng đoạn sản xuất.

Quy trình được giám sát tỉ mỉ và chặt chẽ.