Nhiều người thắc mắc, chỉ là một tờ giấy quảng cáo nhỏ, bình thường nhưng lại có sự thu hút đến lạ thường như vậy! Hãy cùng In đẹp Ánh Dương tìm hiểu về những câu chuyện mang tên tờ rơi quảng cáo. 

Một tờ rơi, tờ gấp khi được tung ra thị trường thu hút đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu tiếp thị đạt cao nhất. 

Những tiêu chí đạt chuẩn của tờ rơi quảng cáo

Để một tờ rơi đạt chuẩn, thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng phải đạt chuẩn những tiêu chí sau: 

  • Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và phải giàu cảm xúc.
  • Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi của sản phẩm. 
  • Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau theo màu sắc và hình thức. 
  • Nhanh chóng, đúng thời điểm. 

Một số kích thước thông dụng của tờ rơi 

Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng không ngại đầu tư cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm, Tùy vào tính chất sẽ có những khổ giấy tương ứng phù hợp với các sản phẩm. 

  • Khổ A4 (210 x 297mm)
  • Khổ A5 (148 x 210mm)
  • Khổ 100 x 210mm (A4 gấp làm 3)
  • Khổ 110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

Thiết kế tờ rơi như thế nào?

Để cho ra đời một tờ rơi quảng cáo hoàn chỉnh, thu hút khách hàng thì yếu tố thiết kế vô cùng quan trọng để đưa hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp đến mọi nhà. Đầu tiên ta cần kết hợp các dữ liệu từ nhiều nguồn: file bản vẽ, văn bản, hình ảnh… Dưới tài biến hóa trên công nghệ Illustrator hoặc Photoshop để cho ra sản phẩm. 

Bước 1: Lựa chọn hình ảnh, kích thước, chế độ màu và độ phân giải của tờ rơi. 

Bước 2: Xây dựng bố cục bao gồm bố cục chính, phụ đồng thời có hình ảnh chính, tông màu phù hợp. 

Bước 3: Xử lý sau thiết kế in

Chuẩn bị dữ liệu các ảnh sản phẩm sẽ trình bày trên tờ rơi như chuyển đổi file, xử lý vector, sắp xếp các đối tượng cho hợp lý. 

In đẹp Ánh Dương – chỉnh chu từ khâu thiết kế đến in ấn 

Hiện nay, nhiều công ty in bao trọn từ khâu thiết kế đến gia công, nhằm tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng. Tại In đẹp Ánh Dương, luôn đầu tư trong mọi công đoạn in ấn, trong đó khâu thiết kế được đặc biệt chú trọng. Với thế mạnh về mẫu mã  Ánh Dương sở hữu đội thiết kế hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các chuyên gia thiết kế được đào tạo bài bản và trải qua quá trình thực hành lâu năm tại Ánh Dương. Thế nên, mỗi sản phẩm thiết kế đều làm vừa lòng mọi khách hàng, nổi bật lên tính chất đặc trưng của sản phẩm, thu hút thị giác của mọi khách hàng. 

Với sứ mệnh mang thương hiệu đến mọi nhà, trong nhiều năm qua In Ánh Dương đã và đang cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình một cách tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu xã hội ngày càng một hoàn thiện hơn thông qua chất lượng in ấn chuyên nghiệp

In đẹp Ánh Dương – đồng hành cùng xã hội phát triển