Bạn có biết! 

Hiện nay, lĩnh vực truyền thông phát triển như vũ bão, nhiều hình thức truyền thông trong công nghệ 5.0 đang ồ ạt phát triển. Thế nhưng, In tờ rơi vẫn giữ nguyên những“tính năng” đặc biệt, nhất là thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay. 

Những giá trị mà không phương thức quảng cáo nào thay thế được 

Không ai biết tờ rơi xuất hiện từ lúc nào, nhưng chỉ nhớ đã từ rất lâu. Người dân trên đường hay nhìn thấy những mẫu quảng cáo sản phẩm mới, hay đến những tiệm tập hóa bạn sẽ được tặng những mẫu giấy xinh xắn, trong đó có toàn bộ thông tin sản phẩm. Rồi cùng với sự phát triển kinh tế, tờ rơi mang một thông điệp kết nối giữa nhà sản xuất và khách hàng cực kì mạnh mẽ. 

Phương pháp quảng cáo an toàn, tiết kiệm và hiệu quả: 

An toàn: Các nhà doanh nghiệp mạnh tay chi cả tỷ đồng để đầu tư chiến cho lược quảng cáo sản phẩm, thế nhưng tỉ lệ thành công thật khó đoán. In tờ rơi, vừa an toàn bởi tính chất “Mì ăn liền” tiếp cận trực tiếp đến khách hàng, cung cấp thông tin nhanh chóng mà không tốn kém.

Tiết kiệm: Nhiều chiến dịch quảng cáo số tiền lên tới con số khủng, một TVC quảng cáo mất cả trăm triệu. Đối với việc in tờ rơi, bỏ ra ít vốn đầu tư thiết kế tờ rơi và in ấn sẽ đem đến tận tay khách hàng những thông tin bổ ích. 

Hiệu quả: thực tế cho thấy, số lượng khách hàng tìm đến rất nhiều. Từ những hình ảnh, thông tin chúng tôi cung cấp qua những mẫu tờ rơi đẹp mắt cùng với những chiến lược kinh doanh thông minh, thu hút số lượng khách hàng ngày càng một tăng. 

In Ánh Dương – bao trọn từ thiết kế đến in ấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự hào mang đến những ấn phẩm in ấn tuyệt vời cho các doanh nghiệp, công ty. In Ánh Dương xây dựng uy tín đến từ chất lượng nên chúng tôi đầu tư từ khâu thiết kế đến khâu in ấn, cùng với đội ngũ thiết kế hùng hậu, thiết kế theo đúng yêu cầu của bạn để mô tả những điều bạn cần truyền tải trong tờ rơi. Máy in được nhập khẩu từ nước ngoài nên bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng tờ rơi mang lại. Đội ngũ tư vấn, báo giá in tờ rơi nhiệt tình đáp ứng như nhu cầu cho khách hàng để khách hàng có tự do lựa chọn nhất.

In Ánh Dương – đồng hành cùng xã hội phát triển