Xuân mang nhiều niềm vui tới, xuân mang nhiều lộc mới, mang nhiều vận may và tài lộc đến mọi nhà. Bao đời nay, Tết truyền thống vẫn giữ gìn và phát huy giá trị quý báu ấy qua những lời chúc tốt đẹp, những phong bao lì xì may mắn, an vui. 

Thế nên, In lịch tết vừa mang một nét đẹp văn hóa vừa là thông điệp gửi gắm đến mọi người. Không những thế, trong thời hiện đại lịch mang ý nghĩa như một món quà các doanh nghiệp tri ân đến khách hàng của mình hay đó là thông điệp marketing ghi dấu ấn đến mọi người. 

Những điều tuyệt vời từ bộ lịch tết

Có rất nhiều công ty, cơ quan, doanh nghiệp chọn lịch tết làm quà tặng vào cuối năm nay bởi nhiều điều tuyệt vời bộ lịch mang lại. 

Thực tế: Thời gian là vô hình nhưng ai cũng cần thời gian chính xác để làm việc, học tập. Bộ lịch ra đời nhắc mọi người nhớ và xây dựng kế hoạch tương lai hiệu quả. 

Tử tế: Món quà ý nghĩa, kết nối các mối quan hệ từ sếp và nhân viên, bạn hàng với nhau, đồng nghiệp với mức chi phí tiết kiệm. 

Tinh tế: hình thức truyền thông thương hiệu khéo léo, tinh tế, ai nhìn rồi sẽ tạo một ấn tượng về thương hiệu của bạn.  

Những bộ lịch thông dụng 

  • Lịch treo tường: phôi có sẵn lịch 1-5 tờ nẹp thiếc, Lịch lò xo 7 tờ, Lịch lò xo giữa 13 tờ. 
  • Lịch để bàn: chữ A, chữ M, lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch để bàn đế nhựa…
  • Lịch Bloc: trung, đại, siêu đại, cực đại..
  • Lịch độc quyền: thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Túi và hộp đựng lịch: các loại túi giấy, nilong. 

In Lịch Để Bàn 2020

Lịch để bàn: có kích thước nhỏ gọn, hình chữ A được in trên mặt giấy có chất lượng tốt. Thiết kế in lịch để bàn bao gồm một khung giá đỡ hình chữ A được làm từ bìa cứng hoặc nhựa. Trên đầu chữ A sẽ có một ghim xoắn hoặc ghim vòng để gắn 13 tờ lịch. 13 tờ lịch là thứ tự 1 trang bìa bên ngoài và 12 trang tiếp theo là 12 tháng trong năm.

Lịch để bàn kích có kích thước nhỏ, dễ dàng gấp gọn. Đặc biệt, có phần ghi chú thông minh phía dưới. Với sự tiện dụng như thế sẽ  giúp người sử dụng trang trí không gian làm việc, bàn học hiệu quả.

Chủ đề in lịch để bànlịch treo tường khá giống nhau theo từng tháng. Vì tính nhỏ gọn và độ thẩm mỹ cao nên nó thường xuyên được các doanh nghiệp chọn làm quà tặng cho các đối tác. 

In Lịch Bloc 2020

Lịch bloc là loại lịch xé tờ 365 ngày, lịch bloc, ngày càng ngày lịch bloc được cải tiến không nhưng về chất lượng mà còn mẫu mã thiết kế. Lịch bloc có rất đa dạng mẫu mã, kích thước: siêu cực đại, lịch bloc siêu đại, lịch bloc đại đặc biệt, lịch bloc đại lỡ, lịch bloc đại… So với giá trường, lịch bloc được đánh giá cao hơn bởi chất lượng cũng như thiết kế và chất liệu lịch nên giá thành cũng sẽ đôi phần chênh lệch. 

In lịch giá rẻ ở đâu? 

Tại In Đẹp Ánh Dương, tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn. Đặc biệt chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in lịch tết. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn cao từ khâu thiết kế đến in ấn, những sản phẩm cho ra đều được sự chào đón của khách hàng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn. 

In đẹp Ánh Dương – Đồng hành cũng xã hội phát